Thiếu nhi thành phố học tập tốt, rèn luyện chăm.
Thứ sáu, 30/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 177

Hội thi LỚN LÊN CÙNG SÁCH năm học 2020-2021

Sáng ngày 19/10/2020, tổ Ngữ Văn cùng Thư viện trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức Hội thi " Lớn lên cùng sách " tại Thư viện trường.
Đúng 7g, các gương mặt của học sinh các khối được tuyển chọn từ vòng sơ khảo lần lượt có mặt, chỉ duy có một học sinh không thấy có mặt, mà gọi điện thoại vẫn không thấy nhấc máy, làm cô phụ trách lo lắng đến nỗi không ăn uống gì nổi ... May là sau đó, học sinh cũng đến và hội thi vẫn cứ tiến hành đúng thời hạn !
Sau phần đọc đề thi, các học sinh nhanh chóng tiến về tủ sách thư viện để chọn quyển sách ưng ý. Và lập tức tiến hành thực hiện sản phẩm sáng tạo - một quyển sách mini được thiết kế và trình bày theo sự sáng tạo của học sinh
Mười hai gương mặt tập trung tối đa vào công việc, nào là cắt dán, nào là vẽ tô màu, nào là viết lại đoạn văn ưng ý, nào là nhìn ngắm .... Các "sản phẩm" bé xinh dần dần ra đời theo thời lượng thời gian vơi đi theo bóng nắng
Cảm ơn tụi con đã cố gắng đến vậy ! Dù còn phải qua một vòng chọn lựa nữa nhưng giờ đây tụi con có quyền hãnh diện rằng tụi con đã tạo nên những sản phẩm hết sức sáng tạo và có quyền tự hào rằng đã chiến thắng chính mình !
Cảm ơn cô thư viện đã nhường "địa bàn" của mình cho học sinh thi thố !
Cảm ơn các thầy cô tổ Ngữ Văn đã quan tâm và làm hết sức mình để hội thi diễn ra nhẹ nhàng và chu đáo !
Cảm ơn BGH tuy bận rộn nhưng vẫn ghé thăm các em để động viên !

 

 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thụ

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87