Thiếu nhi thành phố học tập tốt, rèn luyện chăm.
Thứ ba, 9/4/2019, 0:0
Lượt đọc: 282

Chế độ ưu tiên

Đối với việc tuyển thẳng vào lớp 10 THPT, gồm: HS khuyết tật; HS đạt giải cấp quốc gia và quốc tế về văn hóa văn nghệ; thể dục thể thao, cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia dành cho HS THCS và THPT.

HS thuộc đối tượng tuyển thẳng phải làm đơn đăng ký xét tuyển thẳng với 3 nguyện vọng vào các trường THPT gần nơi cư trú trên địa bàn TP phù hợp với điều kiện học tập (ngoại trừ các trường THPT chuyên, THPT có lớp chuyên, các trường tiên tiến hội nhập).

Chế độ ưu tiên, cộng 2 điểm cho một trong các đối tượng: Con liệt sĩ; con thương binh mất sức lao động 81% trở lên; con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động 81% trở lên”. Cộng 1,5 điểm cho một trong các đối tượng: Con của anh hùng lực lượng vũ trang, con của anh hùng lao động; con thương binh mất sức lao động dưới 81%; con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động dưới 81%”. Cộng 1 điểm cho một trong các đối tượng: Người có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số; người dân tộc thiểu số.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163